SỰ KIỆN NỔI BẬT RA MẮT SÁCH ‘’SKINCARE LIFEBOOK – CHĂM SÓC DA TRỌN ĐỜI’’ THU HÚT HÀNG NGHÌN CHUYÊN GIA TRONG NGÀNH LÀM ĐẸP

Ngày 28/1 vừa qua, +1000 bác sĩ, chủ spa, thẩm mỹ viện đã hội tụ tại khách sạn HaNoi Tower, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội để cùng nhau tham gia sự kiện ra mắt sách “Skincare Lifebook – Chăm sóc da trọn đời” do BS Hoàng Văn Tâm biên soạn cùng với sự đồng hành cùng IBV Group

Xuất hiện với tư cách là đối tác đồng hành kim cương, gian hàng của IBV Group tuy tối giản nhưng lại nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ giới chuyên môn. Ngay tại gian hàng, các bác sĩ, chủ spa/thẩm mỹ viện được trực tiếp trải nghiệm và đánh giá chất lượng những sản phẩm góp mặt trong bộ sách đến từ các thương hiệu Sesderma, Mediderma, Annemarie Börlind, Dado Sens. 

Đặc biệt ngay tại chương trình diễn ra hoạt động Kick Off dự án cộng đồng Xóa ‘’Bớt’’ Cho Em. IBV Group vinh dự trở thành Đại sứ truyền cảm hứng, được chung tay cùng Á Hậu Huyền My và các nhãn hàng khác thực hiện chương trình ý nghĩa này. 

 

Toàn bộ kinh phí chữa trị đều được trích ra từ hoạt động phát hành sách “Skincare Lifebook – Chăm sóc da trọn đời” và sự tài trợ của các nhãn hàng đồng hành. Bệnh nhân sẽ không phải chi trả bất kỳ loại chi phí điều trị nào với một số bệnh nhân ở xa sẽ được hỗ trợ thêm kinh phí đi lại trong quá trình điều trị.

Dù lở vùng núi cao hay đồng bằng, vùng biên giới hay hải đảo xa xôi, Xóa “bớt” cho em luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bệnh nhân trên con đường hiện thực hóa ước mơ có một làn da bình thường.

Đồng thời, chương trình lan tỏa thông điệp yêu thương, san sẻ của cộng đồng tới những bệnh nhân kém may mắn và thắp lên niềm tin chữa khỏi cho các bệnh nhân da liễu khác. Hi vọng sức nóng của sự kiện có thể mở khóa sự thành công cho dự án cộng đồng mang tính nhân văn này. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one