Lịch sử thương hiệu

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU

HÀNH TRÌNH 32 NĂM X Y DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM SESDERMA

Sesderma là nhãn hiệu chăm sóc da hàng đầu tại Tây Ban Nha với hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển. Từ một phòng thí nghiệm da liễu được thành lập năm 1989 bởi Tiến sĩ Gabriel Serrano, một bác sĩ da liễu nổi tiếng thế giới, thương hiệu mỹ phẩm Sesderma đã được biết đến trên toàn thế giới.

Tại Sesderma, chúng tôi Lắng nghe làn da của bạn
Chăm sóc da đẹp là khi bạn thấu hiểu được làn da của chính mình. Tại Sesderma, chúng tôi luôn lắng nghe làn da của bạn để tìm ra chính xác nguyên nhân của các tình trạng da và đem tới giải pháp chăm sóc phù hợp, giúp làn da của bạn sẽ khỏe đẹp từ sâu bên trong. Hiệu quả sản phẩm do Sesderma mang đến đã trải qua thử nghiệm lâm sàng và sự hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trên thế giới.

1989: Thành lập Sesderma
Tiến sĩ Serrano thành lập Sesderma với một đội ngũ chuyên nghiệp gồm các bác sĩ da liễu và dược sĩ. Quá trình tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân gặp vấn đề về da liễu giúp những người sáng lập hiểu được mong muốn cải thiện trình trạng của họ bằng giải pháp hiệu quả ngay từ lần điều trị đầu tiên và an toàn cho làn da.

1991: Thành tựu đổi mới
Sesderma là công ty dược phẩm đầu tiên ở Tây Ban Nha bổ sung Axit Glycolic vào các loại kem. Sản phẩm chống lão hóa toàn diện Acglicolic Liposomal Serum là sản phẩm sáng tạo nhất của Sesderma và luôn trong quá trình cải tiến liên tục. Năm 2013, sản phẩm đã giành được giải thưởng “Sản phẩm chống lão hóa sáng tạo tốt nhất” trong Giải thưởng Sắc đẹp và Dược mỹ phẩm.

1992: Chiến lược kinh doanh toàn cầu
Sesderma đã mở chi nhánh tại Hoa Kỳ. Khởi đầu ở thành phố Atlanta, sau đó chuyển đến Miami vào năm 2010 để có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng Bắc Mỹ.

2007: Giành giải thưởng chuyên nghiệp
Sản phẩm làm mờ nếp nhăn Filderma Serum đã giành được giải thưởng “Sản phẩm chống lão hóa sáng tạo tốt nhất” trong Giải thưởng Sắc đẹp và Dược mỹ phẩm. Giải thưởng là kết quả bình chọn của Hiệp hội Dược phẩm Tây Ban Nha.

2009: Mở rộng mạng lưới
Sesderma chính thức thành lập chi nhánh tại Ba Lan nhằm cung cấp dịch vụ tốt hơn cho thị trường Đông u.2010: Giới thiệu công nghệ Nanotech Liposome
Trong năm 2010, Sesderma ra mắt thị trường một loạt sản phẩm hoàn chỉnh dựa trên công nghệ Nano. Bộ phận R & D Sesderma đã phát triển công nghệ sản xuất Liposome mới, đạt hiệu quả trong việc thẩm thấu, phân tán và vận chuyển các thành phần hoạt chất đến mô và cấu trúc da.
Công nghệ Nanotech Liposome giúp nâng cao hiệu quả, tính an toàn của các thành phần hoạt chất và mang lại hiệu quả lớn trong việc tái tạo màng tế bào bị hư hỏng hoặc lão hóa.

2011: Giải thưởng sáng tạo
C-Vit Liposomal Serum đã được trao giải Sản phẩm chống lão hóa sáng tạo tốt nhất bởi Giải thưởng Sắc đẹp Dược Mỹ phẩm lần thứ 7, được tổ chức bởi “Bản tin Dược sĩ” do các dược sĩ Tây Ban Nha bình chọn.

2012: Khai phá thị trường tiềm năng
Thành lập chi nhánh Sesderma tại Ấn Độ và Mexico, hai quốc gia mới nổi và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình.

2013: Kênh bán hàng dược mỹ phẩm tốt nhất tại Valencia, Tây Ban Nha
Được tạp chí “Trends” bình chọn là “Công ty mỹ phẩm tốt nhất ở Valencia”.

2014: Thành tựu mới về Axit Glycolic
Hiệp hội Dược sĩ Tây Ban Nha đã bình chọn Aglycolic Liposomal Serum là sản phẩm chống lão hóa sáng tạo tốt nhất. Giải thưởng do “Bản tin Dược sĩ” trao tặng.

2015: Khẳng định thương hiệu quốc tế
Sesderma đã mở chi nhánh tại Cộng hòa Dominica, Costa Rica, El Salvador, Panama, Peru, Brazil, Đức, Vương quốc Anh, Nga và Đài Loan, củng cố vị thế quốc tế của mình.

2018: Đổi mới & tăng trưởng
Vào tháng 9 năm 2018, Tập đoàn Sesderma đã khai trương trụ sở chính tại Puzol (Valencia), tiếp tục quá trình tăng trưởng và cam kết đổi mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one