Về Sesderma

VỀ SESDERMA

Sesderma là nhãn hiệu chăm sóc da hàng đầu tại Tây Ban Nha với hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển. Từ một phòng thí nghiệm da liễu được thành lập năm 1989 bởi Tiến sĩ Gabriel Serrano, một bác sĩ da liễu nổi tiếng thế giới, thương hiệu mỹ phẩm Sesderma đã được biết đến trên toàn thế giới.

Phương châm của Sesderma là lắng nghe làn da của bạn và đưa ra giải pháp về sản phẩm mỹ phẩm, dược mỹ phẩm trị liệu đáp ứng mọi nhu cầu của làn da. Sesderma cũng là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Nanotech Liposome trong sản xuất mỹ phẩm, được coi là chìa khóa để phát triển giải pháp cho mọi loại da.

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU 

Được thành lập từ năm 1989, phòng thí nghiệm Sesderma đầu tiên chính thức được thành lập bởi Tiến sĩ, Bác sĩ da liễu, Nhà khoa học nổi tiếng thế giới – Gabriel Serrano. Quá trình tiếp xúc trực tiếp và “Lắng nghe làn da” của khách hàng đã giúp các chuyên gia Sesderma thấu hiểu và chủ động nghiên cứu, đưa ra các giải pháp sản phẩm phù hợp với từng vấn đề da riêng biệt. Nổi bật là các dòng chủ đạo như làm sáng, trị thâm nám, chống lão hóa, dưỡng ẩm,… an toàn, lành tính, dành cho quy trình chăm da cơ bản, phù hợp để sử dụng tại nhà. Các dòng sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt, được công nhận bởi các chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới.

QUY MÔ THƯƠNG HIỆU

Sau hơn 30 năm phát triển, Sesderma không chỉ gây được tiếng vang ở riêng Tây Ban Nha, mà còn phát triển thành công tại hơn 90 quốc gia với 35 chi nhánh trên toàn cầu. Thương hiệu Sesderma nhận được những đánh giá cao từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dược mỹ phẩm, góp phần thay đổi diện mạo làn da cho hàng triệu người dùng. Không dừng lại ở những thành công ban đầu, Sesderma cam kết sẽ mang đến những sản phẩm cao cấp và chất lượng nhất, giúp đánh thức vẻ đẹp rạng rỡ ở sâu bên trong bạn.

CHẤT LƯỢNG ĐẠT TIÊU CHUẨN

Sesderma là thương hiệu mỹ phẩm uy tín, áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất nhằm đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả của tất cả quy trình:

Chứng nhận BPF thực hành tốt sản xuất của Tây Ban Nha

Chứng nhận ISO 22716: 2007 thực hành sản xuất tốt mỹ phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế

Chứng nhận EN ISO 13485: 2012 cho cơ sở sản xuất trang thiết bị y tế 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one